PROWIN CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, cả nước đang phải gồng mình chống dịch. Để bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng, phải kể đến công sức to lớn của đội ngũ y tế, luôn đi đầu trong công tác phòng chống dịch.

Cán bộ Trung Tâm Y Tế TP Dĩ An – Bình Dương trong trang phục bảo hộ của công ty Nam Bình trao tặng.

Nhằm chung tay với cộng đồng đẩy lùi covid-19, ngày 9/7 vừa qua, Ông Nguyễn Đức Tuyển – đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Nam Bình đã tiến hành trao tặng các phần quà tại Trung Tâm Y Tế TP Dĩ An – Bình Dương. Bác sĩ Ngô Hồng Quang – Phó giám đốc trung tâm đại diện nhận quà tặng.

Bác sĩ Ngô Hồng Quang – Phó giám đốc trung tâm đại diện nhận quà tặng.

Các phần quà bao gồm quần áo bảo hộ và những đôi giày Prowin đẳng cấp dành cho công tác phòng, chống dịch Covid -19. Giày thể thao Prowin được thiết kế đặc biệt mang đến sự thoải mái, bảo vệ đôi bàn chân của các y, bác sĩ – những người đã phải đi, đứng liên tục nhiều giờ liền dưới tiết trời oi nắng.

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo công ty TNHH Nam Bình phối hợp cùng cán bộ xã Phú Lý tiến hành trao tặng dụng cụ bảo hộ như: kính, khẩu trang cho các tiểu thương và hộ kinh doanh trong khu vực.

Công ty Nam Bình hy vọng, với những phần quà thiết thực này sẽ thay cho lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y tế, các cơ quan chức năng vẫn đang ở tuyến đầu chống giặc Covid-19 nhằm mang lại sự bình yên cho cộng đồng.

—————————–

Thương hiệu: Prowin thuộc sở hữu Công ty TNHH Nam Bình – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Showroom: 979B Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0972.588.588

0972 588 588
Thông tin liên hệ
Văn phòng: 979B Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy: Ấp 3, Xã Phú Lý, Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai
nambinh.digital@gmail.com
https://nambinh.com.vn/
MST: 3700799305